Danh sách 100 khu công nghiệp tuyển dụng công nhân thường xuyên tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Hiện nay, các khu công nghiệp tại Quảng Nam Đà Nẵng phát triển mạnh với quy mô lớn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vận hành và sản xuất. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng công nhân thường xuyên diễn ra liên tục vầ tăng cao. Các nhà máy sản xuất được đầu tư hiện dại đồng bộ đòi hỏi công nhân lao động nâng cao tay nghề phục vụ hoạt động sản xuất. Mức thu nhập của công nhân ngày càng được đảm bảo, các công ty có chế độ đãi ngộ và quy trình làm việc đảm bảo an toàn lao động. Tuyển dụng tại các công ty trong khu công nghiệp Hòa khánh, Hòa Cầm, An Đồn, khu công nghệ cao tại Đà Nẵng, Tam Thăng, Điện Ngọc,Chế biến thủy sản tuyển dụng công nhân thường xuyên. Danh sách 100 khu công nghiệp tuyển dụng công nhân thường xuyên ở tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Công nhân là người lao động phổ thông bằng cách của mình – cung cấp lao động để lãnh tiền lương của người sử dụng lao động, để nỗ lực tạo ra sản phẩm cho người chủ và thường được thuê với hợp đồng làm việc để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể được đóng gói vào một công việc hay chức năng.

Đà Nẵng

Khu công nghiệp Hòa Khánh – Liên Chiểu, Đà Nẵng

Các công ty trong Khu công nghiệp Hòa Khánh thường xuyên tuyển dụng công nhân các vị trí thực hiện các công việc trên dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, Chế tạo, Tự động hóa, Ô tô, Xe máy … Và các vị trí có chuyên ngành nhân sự, kế toán, biên dịch, phiên dịch các ngôn ngữ.

Địa chỉ: Hòa Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Yêu cầu: Không cần kinh nghiệm đối với vị trí công nhân sản xuất. Đối với các vị trí chuyên ngành thì yêu cầu kinh nghiệm 1 năm và có bằng cấp liên quan đến chuyên ngành.

Mức lương: Từ 3tr – 10 tr tùy từng vị trí

Chế độ:

 • Phụ cấp ăn trưa, nhà ở,
 • Du lịch, dã ngoại hằng năm
 • Lương tháng 13
 • Xét tăng lương 1 – 3 lần/năm
khu công nghiệp hòa khánh

Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng – Liên Chiểu & Hòa Vang, Đà Nẵng

Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng là một trong các khu công nghiệp lớn và quan trọng của thành phố Đà Nẵng, nằm gần Hầm Hải Vân thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Quy mô mới được mở rộng. Các công ty trong Khu công nghiệp Hòa Khánh là nơi tập kết tốt cho hàng hoá xuất bán khu vực miền trung . Các ngành nghề khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng tuyển dụng lao dộng phổ thông thường xuyên: Sản xuất sản phẩm khác từ plastic, gỗ,.. Sản xuất các loại bánh từ bột, hàng dệt may mặc, Sản xuất gang, săt, thép,..

Địa chỉ:

 • Hòa Khánh Bắc & Hòa Hiệp Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Xã Hòa Liên – Hòa Vang – Đà Nẵng

Yêu cầu: Không cần kinh nghiệm đối với vị trí công nhân sản xuất. Đối với các vị trí chuyên ngành thì yêu cầu kinh nghiệm 1 năm trở lên và có bằng cấp liên quan đến chuyên ngành.

Mức lương: Từ 4tr – 15tr tùy từng vị trí

Chế độ:

 • Phụ cấp ăn trưa, nhà ở,
 • Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
 • Du lịch, dã ngoại hằng năm
 • Xét tăng lương 1 – 3 lần/năm
khu cppng nghiệp hòa khánh mở rộng

Khu Công nghiệp Hòa Cầm – Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tuyển dụng tại khu công nghiệp Hòa Cầm Đà Nẵng có vị trí thuận lợi nhất tại Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 8km về phía Tây Nam, hiện nay KCN Hòa Cầm thu hút khoảng 23.000 lao động làm việc tại 55 doanh nghiệp đang đầu tư sản xuất tại đây. Với các mặt hàng sản xuất như thiết bị điện, điện tử, dây cáp điện, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, may mặc, các doanh nghiệp FDI đã tạo cơ hội việc làm và tuyển dụng tại khu công nghiệp Hòa Cầm Đà Nẵng với mức lương ổn định và các chính sách thích hợp cho người lao động, tạo điều kiện cho công nhân yên tâm ổn định đời sống, góp phần nâng cao sức sản xuất của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay

Địa chỉ: Hòa Thọ Tây – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Công việc ổn định lâu dài, không độc hại, không cần kinh nghiệm, Nhận hồ sơ phỏng vấn đi làm ngay. Đi làm theo ca, ca 8 tiếng, có phụ cấp ca đêm.

Mức Lương: từ 4tr – 8tr

Chế độ:

 • Phụ cấp ăn theo ca, nhà ở
 • Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ..
 • Thưởng tháng 13, Thưởng chuyên cần,…
 • Xét tắng lương theo năm
 • Du lịch, dã ngoại hằng năm,..
KHU CÔNG NGHIEPJ HÒA CẦM

Khu công nghệ thông tin tập trung DITP – Hòa Vang, Đà Nẵng

Khu công nghiệp công nghệ ở Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên. Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng (Danang IT Park) theo mô hình “thung lũng silicon” của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn của một khu CNTT tập trung mang tầm cỡ quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những cộng đồng phát triển CNTT tốt nhất Châu Á, cung cấp những dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng cao, những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất cho thế giới.

Địa chỉ: Hòa Liên – Hòa Vang – Đà Nẵng

Khu công nghệ cao Đà Nẵng tuyển dụng – Danang IT Park sẽ là môi trường sống, môi trường làm việc lý tưởng cho 25.000 việc làm bao gồm các chuyên gia, kỹ sư cao cấp và công nhân. Trong 10 năm tới, DITP sẽ trở thành đô thị vệ tinh vùng Tây Bắc của Đà Nẵng


Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản – Sơn Trà, Đà Nẵng

Ưu tiên khuyến khích các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực khai thác, kinh doanh thủy hải sản là một trong những nét riêng gắn với tên gọi khu công nghiệp (KCN) dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. Khu công nghiệp dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng có nhiều lợi thế cạnh tranh, đáp ứng các yêu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Các lợi thế cụ thể đó là gắn liền với nguồn nhân lực địa phương dồi dào, nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động chế biến thủy sản; nơi tập trung tàu thuyền của các địa phương ở miền Trung sau nhiều ngày đánh bắt xa bờ về cập bến tại Âu thuyền Thọ Quang – một trong những âu thuyền lớn nhất của cả nước. Nên đây cũng là Khu công nghiệp ở Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên

Địa chỉ: Thọ Quang – Sơn Trà – Đà Nẵng

Công việc: Chế biến tôm cá , hàng đông lạnh xuất khẩu

Chế độ:

 • Cơm ăn miễn phí cho người lao động
 • Có chổ ở miễn phí cho lao động Nữ ngoại tỉnh…
 • Được hưởng chế độ thưởng, chuyên cần, nuôi con nhỏ, tiền thuê nhà, xăng xe….theo chế độ của công ty
 • Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và Bảo hiểm thất nghiệp.
 • Được ký HĐLĐ và tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định.  
 • Thưởng các ngày Lễ , thưởng cuối năm

Mức lương: Thu nhập từ 8 triệu trở lên .

khu công nghiệp chế biến thủy sản đà nẵng

Khu công nghiệp An Đồn – Sơn Trà, Đà Nẵng

Khu công nghiệp An Đồn có diện tích 50ha nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng, có vị trí rất đắc địa gần biển. Đây là khu công nghiệp ở đà nẵng tuyển dụng cao tập trung thu hút nguồn lao động, tạo công ăn việc làm cho người dân. Tốc độ phát triển nhanh, công nghệ hiện đại và có nhiều công ty về công nghệ thông tin.

Địa chỉ: Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng

Công việc ổn định lâu dài, không độc hại, không cần kinh nghiệm, Nhận hồ sơ phỏng vấn đi làm ngay. Đi làm theo ca, ca 8 tiếng, có phụ cấp ca đêm.

Khu công nghiệp An Đồn Đà Nẵng tuyển dụng với mức lương: từ 4tr – 8tr

Chế độ của Khu công nghiệp An Đồn Đà Nẵng khi tuyển dụng:

 • Phụ cấp ăn theo ca, nhà ở
 • Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ..
 • Thưởng tháng 13, Thưởng chuyên cần,…
 • Xét tắng lương theo năm
 • Du lịch, dã ngoại hằng năm,..
khu công nghiệp an đồn đà nẵng

Quảng Nam

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Bàn, Quảng Nam

Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc là động lực giúp tỉnh Quảng Nam phát triển mạnh mẽ trong tương lai.Những dự án quy mô lớn có mặt tại đây đã góp phần cải thiện kinh tế, nâng cao đời sống người dân và giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Việc làm Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc tuyển dụng – Tìm việc làm Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc tại Quảng Nam, tuyển dụng công nhân Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với mức thu nhập hấp dẫn . Là một trong những khu công nghiệp quy tụ rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư trên nhiều lĩnh vực sản xuất – thương mại

Địa chỉ: Điện Ngọc – Điện Bàn – Quảng Nam

Mức lương: 3tr5 trở lên

Chế độ:

 • Phụ cấp ăn theo ca, nhà ở
 • Hỗ trợ đưa đón công nhân
 • Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ..
 • Thưởng tháng 13, Thưởng chuyên cần,…
 • Xét tắng lương theo năm
 • Du lịch, dã ngoại hằng năm,..
khu công nghiệp điện nam điện ngoc

Khu công nghiệp Tam Thăng – Tam Kỳ, Quảng Nam

Khu công nghiệp Tam Thăng nằm xã Bình Nam, huyện Thăng Bình và xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cách quốc lộ 1A 3km, ga Tam kỳ 8km về phía Đông Bắc, cách Đà Nẵng 70km về phía Nam, cách Cảng Kỳ Hà và cảng Hàng Không Chu Lai 35km về phía Bắc

Địa chỉ: Tam Thăng – Tam Kỳ – Quảng Nam

Ngành nghề: Công nghiệp Dệt may và phụ trợ ngành dệt may; Sản xuất linh kiện và thiết bị điện – điện tử; Chế tạo máy móc; Công nghiệp công nghệ cao.

Mức lương: từ 3tr5 – 8tr

Chế độ:

 • Nhà đầu tư được cho thuê đất và được miễn toàn bộ tiền thuê đất để xây dựng nhà ở công nhân
 • Hỗ trợ đào tạo nghề theo quy định của UBND tỉnh Quảng Nam
 • Có xe đưa đón công nhân quanh nội thành

Leave a Reply